Cơ sở lưu trú du lịch có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị và dịch vụ cần thiết phục vụ khách.
II. CÁC KHU VỰC CHỨC NĂNG – FUNCTIONAL AREAS
III.
TIÊU
CHUẨN CHUNG – GENERAL STANDARD
IV.
TIÊU
CHUẨN CHUẨN 4 – 5 SAO – 4 – 5 STARS STANDARDS
Thông tin chi tiết chuyên biệt cho chuẩn khách sạn 4 và 5 sao dựa theo 5 tiêu chuẩn đã giới thiệu sơ lược tại mục III (Bài viết này chỉ chú trọng vào đặc điểm và chuẩn mực của 2 loại khách sạn chính: khách sạn thành phố và khách sạn nghỉ dưỡng)
Thông tin chi tiết chuyên biệt cho chuẩn khách sạn 4 và 5 sao dựa theo 5 tiêu chuẩn đã giới thiệu sơ lược tại mục III (Bài viết này chỉ chú trọng vào đặc điểm và chuẩn mực của 2 loại khách sạn chính: khách sạn thành phố và khách sạn nghỉ dưỡng)
Vậy có tiêu chuẩn nào cho bếp khách sạn không?
ReplyDeleteThiết bị bếp