Gốm sứ Đông Gia - Giải Pháp Nhà Hàng Khách Sạn Toàn DiệnGốm sứ Đông Gia 

Gốm sứ Đông Gia- Nghệ thuật từ gốm sứ.
Trong thời đại ngày nay thì con người có xu hướng trở về với thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng những cảm giác thoải mái, không khí trong lành, không gian tĩnh lặng và khung cảnh gần gũi với thiên nhiên…đó có thể chỉ là những làn hương thơm từ cỏ mộc, đó có thể là những thác nước dịu êm, cũng có thể là một tách trà xanh mang đậm phong cách Việt…
Khi nhắc đến những điều này thì bạn không thể bỏ qua một sản phẩm được làm từ gốm sứ, một sản phẩm từ sự tinh túy của thiên nhiên, mang đậm phong cách truyền thống. Nó đem lại cho bạn một cảm giác thoải mái, thư giãn sau những thời gian làm việc trong phòng mệt mỏi căng thẳng. Nó lại càng phù hợp hơn trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và khu nghỉ dưỡng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng, đơn giản nhưng cầu kì trong từng sản phẩm mà khó có sản phẩm nào có thể thay thế được.
Gốm sứ Đông Gia với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã và đang nghiên cứu và tạo ra nhiều sản phẩm gốm sứ có chất lượng tuyệt vời, và bền bỉ với thời gian. Sản phẩm được làm từ men tự nhiên và nung trong nhiệt độ 1.300độ C để cho ra những sản phẩm độc đáo và có thể nói là Có một không hai. Chính vì thế mà trên thị trường thì Đông Gia luôn có một chỗ đứng nhất định, kể cả thị trường trong nước và nước ngoài. Sản phẩm gốm sứ Đông Gia có mặt hầu như trong các nhà hàng khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam và một số nước trên Thế giới.
Nó cũng là quà tặng độc đáo dành cho người thân trong mỗi dịp lễ tết, đó có thể là những tách trà, những bộ chén bát, ly tách…và mỗi sản phẩm đều tôn lên vẻ sang trọng của nó.
VIETSOLUTIONS tự hào là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm Đông Gia trên toàn quốc và thế giới. Đến với VIETSOLUTIONS để có những tư vấn tốt nhất và sở hữu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm các dòng sản phẩm Đông Gia: Tại đây

0 comments:

Post a Comment

 
Lên đầu