How to Take Care of Your New Bed (Part 1) - Giải Pháp Nhà Hàng Khách Sạn Toàn Diện

SLUMBERLAND – GIƯỜNG VÀ ĐỆM
SLUMBERLAND – BED AND MATTRESS


How to Take Care of Your New Bed (Part 3) I. LÀM SAO ĐỂ CHĂM SÓC CHIẾC GIƯỜNG MỚI TẬU CỦA BẠN?/ HOW TO TAKE CARE OF YOUR NEW BED
1. Cần bóc bao nhựa politen/ Polythene bags must be removed
Nệm và đi-văng Slumberland được giao đến tận nhà bạn với một túi nhựa tổng hợp nhằm giúp chúng luôn sạch và bảo vệ khỏi những hư hại trên đường đi. Hãy bóc lớp nhựa đó ra trước khi sử dụng để nệm và đi-văng được thoáng khí.  
Slumberland mattresses and divan bases are delivered in polythene bags to keep them clean and to protect against damage. Remove the bag before use to allow the mattress and base to breathe. 

2. Đổi chiều nệm thường xuyên/ Turn your mattress regularly
Sẽ là một ý hay nếu bạn thường xuyên trở mặt và xoay chiều tấm nệm của mình ba tháng một lần vì điều này có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho tấm nệm cũng như giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn vì nó đảm bảo sẽ không tạo ra những khoản lõm, thụng do tác dụng lực nằm đè nhiều nhất.
It is a good idea to turn your mattress over and rotate it head to foot on a regular basis, once every three months as this leads to a longer lifespan for your mattress and make you feel more comfortable, because it ensures that there is no sagging in areas which are slept on the most.
3. Hãy để nệm của bạn thông thoáng khí/ Air your mattress regularly
Hãy để tấm nệm của bạn trống trải, không có sự bao bọc của ra giường khoản vài giờ hàng tuần. Sản phẩm Slumberland có cơ chế thoát khí đặc biệt có thể loại bỏ được mùi hôi tồn đọng lâu ngày và luân hồi không khí sạch vào bên trong nệm. Điều này sẽ giúp sản phẩm luôn khô thoáng và vệ sinh ngay từ bên trong. 
Leave your bed free of bedclothes for several hours each week. Your Slumberland bed has special ventilators to exhale stale air and inhale fresh, clean air. This helps keep it dry and hygienic inside. 

4. Vệ sinh nệm/ Cleaning
Sản phẩm nệm và đi-văng này không được thiết kế cho việc giặt ướt cũng như khô. Không được sử dụng hóa chất giặt khô lên bề mặt nệm vì có thể làm hỏng lớp vải hoặc những chất liệu bên dưới bề mặt. Tuy vậy trong trường hợp bạn muốn xử lý vết bẩn, hãy dùng xà phòng trung tính với nước lạnh và tác động nhẹ nhàng lên bề mặt nệm. Đừng bao giờ ngâm nệm trong nước. Việc xử lý các vết bẩn như thước uống nóng, lạnh, vết máu, nước tiểu, vết nôn mửa cần được tiến hành bằng cách cọ sát nhẹ nhàng với một tấm vải cùng nước xà phòng ấm sớm nhất có thể sau khi sự cố xảy ra.    
This mattress and base is not designed for washing and dry cleaning. Do not dry clean the chemical agents/spot removers may be harmful to fabric or underlying materials. But if you’re determined to tackle a stain, use mild soap with cold water and apply lightly. Do not ever soak a mattress or foundation. Removal of stains such as hot or cold or cold drinks, blood, urine or vomit should be treated by gently rubbing with a cloth and warm soapy water as soon as possible after spillage occurs.   

5. Sử dụng khung sườn đúng chuẩn/ Have the right foundation
Khung mạng tuyến với những dấu thụng hoặc không đồng đều ít nhiều cũng gây ra những hư hỏng cho cấu trúc bên trong của nệm. Một đi-văng lót phù hợp của Slumberland sẽ đem lại một sự hỗ trợ phù hợp và dễ chịu. 
A wire frame that sags or is uneven is likely to cause damage to the interior construction of a new mattress. A matching Slumberland divan base will give correct support and comfort. 

6. Bánh xe lăn và quay/ Castors and glides
Hãy chắc rằng các con ốc đã được siết chặt. Cần kiểm tra định kỳ.
Make sure they are screwed tight. Check periodically. 

7. Dịch chuyển vị trí nệm/ Move your mattress
Hãy đặt nệm nằm ngang trên cạnh của nó. Điều này sẽ giúp bạn dễ cầm nắm và ít gây ra những hư hỏng trong lúc vận chuyển.
Do carry your mattress flat on its side. It’s easier to handle and less likely to damage the mattress.


II. NHỮNG LƯU Ý TRONG VIỆC KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO BỘ GIƯỜNG NGỦ/ PRECAUTIONS FOR EXTENDING THE LIFE OF SLEEP SET
1. Không bao giờ gập ngang sản phẩm vì hành động này có thể gây ra những hư hỏng cho bộ lò xo gắn trong. Hãy uốn cong thay vì gập ngang khi đi qua cửa hẹp và cũng đừng gập các góc nệm trong thao tác bọc ra trải giường.  
Never bend your mattress as this action may damage the innerspring unit. Flex rather than bend the mattress when going through doorways, and don’t bend the corners when putting on fitted or flat sheets. 
2. Không bao giờ cho phép bất kỳ ai đứng hoặc nhảy trên nệm vì sản phẩm không được thiết kế cho những tác động lực lớn và đột ngột như vậy.
Never allow anyone to stand or jump on the mattress as it was not designed for excessive weight concentrations. 
3. Tránh để nệm bị ẩm ướt. Hãy bảo vệ sản phẩm khỏi nước cũng như các loại chất lỏng khác.
Avoid letting the mattress get wet. Protect it from water and other liquids. 
4. Đừng bao giờ đặt một tấm ván cứng ở giữa tấm nệm và bệ đỡ. Nó có thể đem lại cảm giác gia cố thêm cho sản phẩm, nhưng chỉ sẽ làm vấn đề thêm tồi tệ càng về sau. (nếu bất kỳ chiếc giường nào chuyển biến thành trạng thái thô cứng, hãy vứt chúng đi).
Never put a board between the mattress and the foundation. It may enhance the sense of support for a while, but it will only make a problem worse over time. (If any bed in your home has reached the “board state”, get rid of it). 
5. ĐỪNG SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH CỦA QUAI CẦM/ DO NOT MIS-HANDLE
Đừng bắt quai cầm phải chịu toàn bộ sức nặng của tấm nệm. Chúng có thể bị đứt và làm rách vải. Thật ra, các quai cầm được thiết kế chỉ để giúp bạn điều chỉnh vị trí của nệm trên bề mặt bệ đỡ mà thôi.
Don’t use the handles to support the full weight of the mattress. They may pull out and damage the fabric. Typically, handles are designed to help you position the mattress over the foundation.


Xin vui lòng liện hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ và tư vấn thêm:
Công ty Cổ phần Giải Pháp Khách Sạn Việt
Văn phòng chính
:
Lầu 6, tòa nhà Vietsolutions, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
SDT liên hệ
:
(08) 35146965
Văn phòng Đà Nẵng
:
69 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
SDT liên hệ
:
(0511) 3816688
Văn phòng Hà Nội
:
29 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT liên hệ
:
0904 072 779
Hotline
:
0932 157 569VIETSOLUTIONS biên dịch từ Sumperland Usage Instruction

0 comments:

Post a Comment

 
Lên đầu