How to Take Care of Your New Bed (Part 2) - Giải Pháp Nhà Hàng Khách Sạn Toàn Diện

How to Take Care of Your New Bed (Part 1) 
How to Take Care of Your New Bed (Part 3) 

III. MÁCH NHỎ KHI MUA SẮM/ SHOPPING TIPS
1. Hãy dẫn theo vợ/ chồng/ người yêu/ bạn cùng phòng (gọi chung “bạn đồng hành”). Khi mua sắm thứ gì đó dùng chung, cả hai nên cùng nhau đưa ra quyết định. 
Take your partner. When buying for two, both of you should make the decision.  

2. Hãy mặc những trang phục dễ chịu (tốt nhất là dạng quần áo mặc thường ngày) và những đôi giầy có thể cở bỏ dễ dàng để nằm thử lên đệm.
Wear comfortable clothes (slacks are a good idea) and shoes you can removes easily for lying down. 

3. Nằm yên ở đấy. Bạn không thể đánh giá hay cảm nhận được sự thoải mái khi chỉ ngồi ở cạnh giường trong vài giây đâu. Đừng ngại. Trở mình nằm nghiêng … thắt lưng và vai có cảm thấy thoải mái không? Hãy cùng bạn đồng hành của mình nằm trên chiếc giường đó để cảm nhận liệu cả hai có nguy cơ phải giành giật chỗ nằm với nhau hay không?
Lie down and stay there. You can’t judge support and comfort by sitting on an edge or lying down for a few seconds. Don’t be shy. Lie on your side…are your hips and shoulders comfortable? Try it with your partner will you be fighting for space? 

4. Hãy thu thập đầy đủ các tình tiết. Tìm hiểu tất cả các thông tin sẵn có, đọc kỹ nhãn hiệu và yêu cầu người bán hàng cho bạn biết thêm về những tính năng của sản phẩm.
Get the whole story. Study all the available information, read the labelling and insist that the salesman tell you about product features. 

5. Hãy mua sắm ở cửa hàng mà bạn biết và tin tưởng để nhận được những thông tin bổ ích, dịch vụ thỏa đáng và sản phẩm chất lượng cao.
Shop at a store you know and trust to give you good information, good service and top quality products. 

6. Hãy mua sắm theo tiêu chí giá trị tốt nhất, thay vì giá cả rẻ nhất. Bạn có thể dễ dàng mua được những bộ giường cho phép mặc cả với giá thấp cực sốc nhưng với một sản phẩm đem lại giấc ngủ an lành, êm ả thì không có chuyện trả giá ở đây. Hãy đầu tư cho chiếc giường tốt nhất mà bạn có thể trang trải được.
Shop for the best value, not the lowest price. You can always find “bargain bedding” at rock-bottom prices, but it’s no bargain when it comes to getting a good night’s sleep. Buy the best you can afford.  

IV. HÃY VỨT CHIẾC GIƯỜNG CŨ ĐI/ OUT WITH THE OLD BED
Khi đã sắm một chiếc giường mới, hãy thu xếp để dọn chỗ cho nó và vứt bỏ chiếc giường cũ ra khỏi nhà. 
When you make the new purchase, arrange to have your old bed removed and disposed.

Đừng đưa nó cho mấy đứa nhỏ, bà con họ hàng, làm giường cho khách hay hàng xóm sử dụng. Nếu nó không đủ tốt cho bạn, nó cũng không đủ tốt cho bất kỳ ai khác. Hãy xem nó như một ổ bệnh tìm tàng cho sức khỏe. Vứt nó đi.
Don’t give it to the kids, relatives, guests or neighbors. If it wasn’t good enough for you, it isn’t good enough for anyone else. Consider it a health hazard. Get rid of it. 

Nơi cửa hàng tư vấn giường mới cho bạn cũng có thể giúp bạn xử lý chiếc đệm cũ này, hoặc hãy liên hệ với các tổ chức từ thiện địa phương. Họ có thể làm cho những chiếc giường cũ này trở nên hữu hiệu khi đưa vào các dự án tái chế của mình.
The store where you buy your new bedding may be able to assist, or contact local charitable organizations. They may be able to put the old bed to good use in their recycling projects. 

Xin vui lòng liện hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ và tư vấn thêm:
Công ty Cổ phần Giải Pháp Khách Sạn Việt
Văn phòng chính
:
Lầu 6, tòa nhà Vietsolutions, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
SDT liên hệ
:
(08) 35146965
Văn phòng Đà Nẵng
:
69 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP. Đà nẵng
SDT liên hệ
:
(0511) 3816688
Văn phòng Hà Nội
:
29 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
SĐT liên hệ
:
0904 072 779
Hotline
:
0932 157 569


VIETSOLUTIONS biên dịch từ Sumperland Usage Instruction 

0 comments:

Post a Comment

 
Lên đầu